• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu tại Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 0365116117

- Các bệnh nhân có tiền sử mắc các bệnh liên quan đến hậu môn trực tràng đều có khả năng lây nhiễm và hình thành apxe hậu môn. Những bệnh lý có thể kể đến như: bệnh trĩ, bệnh polyp hậu môn, nứt kẽ hậu môn…

- Trong quá trình điều trị các bệnh liên quan đến hậu môn trực tràng, bệnh nhân sử dụng các loại thuốc tiêm, thuốc uống, thuốc đặt không đúng cách. Các loại thuốc này có khả năng kích ứng nên rất dễ gây ra các phản ứng phụ hoặc gây hoại tử tế bào trong hậu môn dẫn tới viêm nhiễm và apxe hậu môn

- Thể chất suy giảm là điều kiện thuận lợi để bệnh tật tấn công vào cơ thể, trong đó có apxe hậu môn

- Vệ sinh không sạch sẽ vùng hậu môn nhất là sau khi đại tiện cũng dẫn tới hình thành apxe hậu môn.

- Các phẫu thuật tại vùng hậu môn nếu không được tiến hành một cách an toàn, khâu vệ sinh sau phẫu thuật không tốt có thể dẫn tới các nhiễm trùng và các bệnh liên quan đến hậu môn, đặc biệt là apxe hậu môn.

- Nếu trong cơ thể bệnh nhân mắc các bệnh như: bệnh lao, bệnh lị, hoặc chứa tụ cầu khuẩn, liên cầu khuẩn cũng hình thành bệnh apxe hậu môn.

- Biểu hiện thường thấy của các bệnh nhân bị bệnh apxe hậu môn là đại tiện ra máu, kèm theo đau đớn. Trong phân có thể chứa dịch nhầy, các dịch nhầy này có màu vàng và rất hôi.

- Cơ thể thường xuyên mệt mỏi, căng thẳng nhất là mỗi khi đi đại tiện. Một số bệnh nhân còn bị sốt kéo dài.

- Sau khi đi đại tiện, hậu môn vẫn bị đau đớn và ngứa ngáy khiến mọi sinh hoạt của người bệnh bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

- Nếu quan sát kỹ bạn sẽ thấy xung quanh hậu môn của mình xuất hiện tương đối nhiều các nốt trong như mủ, có thể rất mềm, dễ vỡ hoặc cứng.

- Biến chứng thường thấy của các bệnh nhân bị apxe hậu môn là rò hậu môn do các vết thương của apxe có chứa vi khuẩn gây viêm nhiễm.

- Dễ gây ra biến chứng rò hậu môn rất nguy hiểm cho sức khỏe cũng như tâm lý của bệnh nhân.

- Apxe hậu môn thường gây ra hiện tượng viêm nang lông tại các vùng xung quanh hậu môn.

- Apxe hậu môn nếu chậm tiến hành điều trị, là môi trường thuận lợi để phát sinh và lan rộng các tổn thương, viêm nhiễm tại hậu môn và các vùng xung quanh khác nên rất khó để điều trị

- Mỗi khi đi đại tiện, các bệnh nhân sẽ phải hứng chịu cảm giác đau đớn,căng thẳng, khiến tâm lý của người bệnh bị ảnh hưởng.

- Apxe hậu môn khiến người bệnh bị ảnh hưởng rất nhiều nhất là đối với sinh hoạt, công việc và các hoạt động cộng đồng khác.

- Ở nữ giới, apxe hậu môn là một trong những nguyên nhân dẫn tới các viêm nhiễm phụ khoa do hậu môn và vùng kín của nữ giới ở rất gần nhau.

- Khi mắc các bệnh liên quan đến hậu môn, trực tràng, các bệnh nhân nên nhanh chóng tiến hành điều trị để phòng tránh các biến chứng nguy hiểm.

- Đảm bảo một cơ thể khỏe mạnh bằng cách tăng cường các hoạt động thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe và lên cho mình thực đơn dinh dưỡng đầy đủ, khoa học dưới sự tư vấn của chuyên gia dinh dưỡng.

- Hãy tham khảo sự tư vấn của các bác sĩ y khoa nếu như bạn có ý định sử dụng bất kỳ loại thuốc nào để điều trị bệnh.

- Vệ sinh sạch sẽ cơ thể và hậu môn nhất là sau khi đi vệ sinh bằng nước muối ấm pha loãng.

- Nếu cơ thể bạn xuất hiện các biểu hiện của bệnh apxe hậu môn, dù là các biểu hiện không rõ ràng, hãy tới ngay các cơ sở y tế để khám và chữa bệnh.

Phương pháp điều trị apxe hậu môn hiện đại hiện nay là phương pháp xâm lấn tối thiểu HCPT.

Phương pháp này có độ chính xác cao, an toàn, không đau và phục hồi rất nhanh, không biến chứng.

Phòng khám đa khoa Thái Hà là một địa chỉ khám và chữa bệnh tin cậy cho các bênh nhân mắc bệnh về hậu môn trực tràng nói chung là bệnh apxe hậu môn nói riêng.

BẢN ĐỒ

Đường đi tới phòng khám Thái Hà

x
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám